Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 26/05/2023 15:25:41 +07:00
(VTC News) -

Vô ý chạm nhẹ vào bụng của cô giáo khi đang mải nói chuyện với bạn trong giờ ra chơi, nữ sinh bị cô giáo đá vào chân, nhéo tai, nắm áo đẩy vào tường.

Sự việc xảy ra vào giờ ra chơi ở một trường tiểu học ở huyện Đức Hoá, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Ngày 25/5, camera giám sát của trường cho thấy một nữ giáo viên đang đi trên hành lang lớp học, vừa đi vừa dùng điện thoại, không chú ý đến xung quanh.

Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người - 1

Nữ giáo viên mải nhìn điện thoại khi đi đường, không chú ý có học sinh vui đùa phía trước.

Đúng lúc đó, có một nữ sinh đang trò chuyện, cười đùa với bạn vui vẻ, nào ngờ vì đứng quay lưng lại với hướng cô giáo đang đi, cô bé chạm nhẹ vào bụng của cô giáo khi đang vung tay.

Sau khi bị chạm nhẹ, dù nữ sinh đã lập tức xin lỗi, cô giáo vẫn dùng chân đá nữ sinh, nhéo tai rồi túm lấy áo, đẩy em vào tường rất mạnh, mắng mỏ thậm tệ. Hành động này khiến nữ sinh và tất cả những học sinh chứng kiến lộ rõ vẻ sợ hãi, hoảng loạn.

Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người - 2

Sau khi bị chạm nhẹ, nữ giáo viên đá vào chân học sinh.

Rất nhanh, đoạn video ghi lại sự việc khi được lan truyền trên mạng, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích nữ giáo viên không đủ tư cách dạy dỗ, giáo dục học sinh, yêu cầu nhà trường phải đình chỉ công tác của nữ giáo viên này.

Vô ý chạm nhẹ vào bụng cô giáo, nữ sinh bị bạo hành trước đông người - 3

Cô giáo nhéo tai, nắm áo nữ sinh đẩy vào tường, mắng chửi dữ dội.

"Rõ ràng cô giáo sai trước, đi đường cắm mặt vào điện thoại mới va phải cô giáo, hành xử như côn đồ thế này dạy dỗ, giáo dục được ai?", "Đáng lo ngại quá, không có đạo đức nhà giáo, cô ấy nên bị sa thải", "Bắt nạt, bạo lực học đường không chỉ giữa các em học sinh với nhau mà còn từ một số giáo viên không có đạo đức nhà giáo"..., cư dân mạng bình luận.

Vào ngày 26/5, Phòng Giáo dục huyện Đức Hóa, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến đã đưa ra một thông báo, nữ giáo viên liên quan họ Hứa, là giáo viên hợp đồng ngoài biên chế. Cô Hứa đã bị nhà trường phê bình, giáo dục và sa thải.

Sau sự việc, cô Hứa cũng đã nhận thức sâu sắc hành vi sai trái của mình, đích thân xin lỗi học sinh và phụ huynh và được sự thông cảm, tha thứ.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn