Vợ chồng ông Trump tổ chức tiệc Halloween tại Nhà Trắng bất chấp COVID-19

Thời sự quốc tếThứ Hai, 26/10/2020 08:21:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm 25/10, Nhà Trắng tổ chức lễ kỷ niệm Halloween với sự tham gia của hàng trăm em nhỏ trong bối cảnh nước Mỹ vẫn vật lộn với COVID-19.

Trong dịp này, Tổng thống Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania đón tiếp các em nhỏ hóa trang thành siêu anh hùng, kỳ lân, bộ xương,... Thậm chí có em còn hóa trang thành vợ chồng Tổng thống.

Những năm trước, vợ chồng Tổng thống luôn đích thân phát kẹo cho trẻ em tới dự sự kiện. Nhưng năm nay, để phòng tránh COVID-19, những món quà được phát riêng cho từng em tại con đường trên bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng.

Dù vậy, Tổng thống và phu nhân vẫn giao lưu với các em nhỏ trong thời gian ngắn. Hai người họ vẫy tay chào những vị khách nhí từ xa và khen ngợi trang phục hóa trang của các em.

Vợ chồng ông Trump tổ chức tiệc Halloween tại Nhà Trắng bất chấp COVID-19 - 1

Vợ chồng ông Trump chào đón trẻ em tới sự kiện Halloween tại Nhà Trắng tối 25/10. (Ảnh: AP)

Ông Trump tỏ ra đặc biệt hài lòng trước 2 cô cậu bé hóa trang thành ông và bà Melania. Tổng thống còn mời 2 em tạo dáng để chụp ảnh.

Để mừng lễ Halloween, phía Nam Nhà Trắng được trang trí với những chiếc lá mang đủ sắc màu của mùa thu, hoa cúc và bí ngô. Không chỉ vậy, quân nhạc trong Nhà Trắng còn khuấy động không khí với các bản nhạc phù hợp với ngày lễ.

Lễ kỷ niệm Halloween 2020 được tổ chức với những biện pháp an toàn để ngăn ngừa COVID-19 lây lan. Những vị khách nhí từ 2 tuổi được yêu cầu đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội. Tất cả Nhà Trắng làm việc trong sự kiện cũng phải tuân thủ những điều trên, các nhân viên phát kẹo đều phải đeo găng tay.

Theo bạn, ứng cử viên nào sẽ trở thành Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới đây?

Trần Trang(Nguồn: AP)
Bình luận
vtcnews.vn