VNA tăng 12 chuyến, dùng tàu bay thân rộng đưa khách rời ‘điểm nóng’ Đà Nẵng

Thị trườngThứ Hai, 27/07/2020 16:12:10 +07:00
(VTC News) -

Vietnam Airlines (VNA) tăng thêm 12 chuyến và đưa vào khai thác tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 từ Hà Nội, TP.HCM, phục vụ khách có nhu cầu rời Đà Nẵng.

Chia sẻ với VTC News ngày 27/7, đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng tiếp tục tăng chuyến phục vụ hành khách tại Đà Nẵng.

VNA tăng 12 chuyến, dùng tàu bay thân rộng đưa khách rời ‘điểm nóng’ Đà Nẵng - 1

Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến phục vụ hành khách tại Đà Nẵng.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay khai thác bằng máy bay Boeing 787; 4 chuyến bay khai thác bằng máy bay Airbus A321 trên đường bay giữa Hà Nội và Đà Nẵng; 2 chuyến bay khai thác bằng máy bay Airbus A350, Boeing 787, cùng 3 chuyến bay khai thác bằng máy bay Airbus A321 giữa TP. HCM và Đà Nẵng.

“Các chuyến bay này dự kiến cất cánh từ Đà Nẵng trước 0h ngày 28/7”, đại diện Vietnam Airlines nói.

Vẫn theo đại diện Vietnam Airlines, hãng sẽ hỗ trợ hành khách có vé đến, đi từ Đà Nẵng xuất trước 25/7 và khởi hành trước hoặc trong ngày 31/8 được đổi ngày bay, hành trình một lần miễn phí, miễn điều kiện hạn chế của vé với ngày bay mới đến 31/10.

Bên cạnh đó, hành khách hoàn vé tự nguyện sẽ được xử lý theo điều kiện giá vé. Vietnam Airlines khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới ngay khi có thể. Trường hợp hoàn vé, Vietnam Airlines sẽ miễn phí hoàn vé đối với hình thức tự nguyện sang Travel Voucher.

Đối với vé không được phép hoàn, Vietnam Airlines miễn điều kiện hạn chế hoàn vé và hành khách có thể hoàn sang Travel Voucher để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của Vietnam Airlines. Travel Voucher không có giá trị để chi hoàn về hình thức thanh toán ban đầu hoặc sang tiền mặt.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Vietnam Airlines sẽ theo dõi sát tình hình để có sự điều chỉnh lịch bay kịp thời trên cơ sở chỉ đạo của Chính phủ và nhà chức trách hàng không.

Hoà Bình
Bình luận
vtc.vn