Vietjet khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Kochi, Ấn Độ

Thị trườngThứ Hai, 14/08/2023 21:30:00 +07:00
(VTC News) -

Khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Kochi (Ấn Độ), Vietjet là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng đến Kochi.

Đường bay TP.HCM – Kochi phục vụ hành khách 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. Chỉ 5 giờ bay mỗi chặng, chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 19h20 và đến Kochi lúc 22h50 (giờ địa phương), chuyến ngược lại xuất phát từ Kochi lúc 23h50 (giờ địa phương) và đáp TP.HCM lúc 6h40 (giờ địa phương).

Vietjet khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Kochi, Ấn Độ - 1

Kochi được Tạp chí National Geographic đánh giá là một trong 50 địa điểm tuyệt vời nhất phải ghé thăm trong đời. Kochi vô cùng hấp dẫn về lịch sử và văn hóa, với vẻ đẹp mê hồn của biển Ả Rập.

Nơi này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cũ và vẻ đẹp lộng lẫy của thế giới hiện đại, được mệnh danh là “Nữ hoàng của Biển Ả Rập” và là một trung tâm du lịch hút khách.

Du khách tại Kochi cũng có thể di chuyển dễ dàng hơn đến TP.HCM và nối chuyến tới các điểm đến tại khắp Việt Nam, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Indonesia… cùng Vietjet.

Vietjet khai trương đường bay thẳng TP.HCM - Kochi, Ấn Độ - 2

Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng sẽ có cơ hội săn vé bay đến Kochi, Ấn Độ và các đường bay quốc tế khác của Vietjet vào mỗi thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu với giá vé chỉ từ 0 đồng (*) tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/03/2024.

Ấn Độ vạn điều mê hoặc, càng bay càng yêu với những đường bay thẳng Việt Nam đến các thành phố nổi tiếng của đất nước Ấn Độ. Với mạng bay rộng khắp và giờ bay thuận tiện, Vietjet mời bạn bắt đầu hành trình bay cùng những chuyến bay tràn ngập nụ cười.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn