Vietbuild 2021: Tân Trường Sơn Group tuy quen mà vẫn lạ

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 23/03/2021 11:00:00 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù thường xuyên xuất hiện nhưng mỗi 1 lần Tân Trường Sơn Group tham dự, đơn vị này lại mang đến cho người tham quan nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Sự kiện Vietbuild 2021 lần này có hơn 400 đơn vị tham gia với hơn 1000 gian hàng, tuy nhiên với vị trí nổi bật cộng thêm thiết kế bắt mắt, gian hàng của Tân Trường Sơn Group hứa hẹn lại là tâm điểm của mọi sự chú ý. Đặc biệt, khi ghé thăm gian hàng khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phiếu Voucher giảm giá có giá trị 1 triệu, 2 triệu hay lên tới 5 triệu đồng.

Vietbuild 2021: Tân Trường Sơn Group tuy quen mà vẫn lạ - 1

Đến với Vietbuild 2021, Tân Trường Sơn Group trình làng những mẫu sản phẩm cửa nhôm, cửa cuốn hiện đại với gian hàng có lối thiết kế thông minh tinh tế, giúp khách tham quan có 1 cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm. Đặc biệt chỉ 1 thao tác đơn giản chưa đến 3 giây quét mã QR code in ngay trên sản phẩm là bạn sẽ xem ngay được thông tin chi tiết sản phẩm tại trang web chính thức www.tantruongsongroup.com .

Khi mà đời sống xã hội nâng cao thì nhu cầu cần được bảo vệ an toàn của con người cũng tăng theo, có rất nhiều nhà lo lắng cửa cuốn bị cậy phá. Đó là lý do mà cửa cuốn BossDoor cho ra đời thế hệ thứ 3 của bộ khóa chốt tự động độc quyền với nhiều tính năng ưu việt: tự động khóa - mở khi cửa cuốn đóng - mở, chống cậy - nâng khi cửa cuốn đóng… Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm tại gian hàng của đơn vị này. Đặc biệt, khi lắp đồng bộ cửa cuốn lỗ thoáng BossDoor bạn sẽ nhận được bộ khóa độc quyền này (trị giá 4 triệu đồng).

Vietbuild 2021: Tân Trường Sơn Group tuy quen mà vẫn lạ - 2

Về nhôm BossWindow, với lịch sử hơn 20 năm trong ngành cùng hệ thống 4 nhà máy hiện đại, BossWindow thuộc Tân Trường Sơn Group luôn là nhãn hiệu cửa nhôm – hệ nhôm đi đầu về cả chất lượng lẫn số lượng. Một trong những điểm nhấn nổi bật của cửa nhôm BossWindow trong triển lãm lần này là một sản phẩm mới: Cửa lùa trượt. Sản phẩm này chưa bao giờ hết “hot” vì sử dụng được nhiều mục đích đặc biệt với thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, tại triển lãm lần này BossWindow còn trình làng nhiều sản phẩm cao cấp, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc như: Cửa đi mở lùa 3 ray, 3 cánh có lưới chống côn trùng BWD180, Cửa đi 2 cánh hệ phào; Cửa đi mở quay 4 cánh hệ BWD75; cửa xếp gấp 4 cánh…

Vietbuild 2021: Tân Trường Sơn Group tuy quen mà vẫn lạ - 3

Đại diện Ban truyền thông của Tân Trường Sơn Group anh Nguyễn Anh Sơn cho hay: “Trong thời đại mới đầy rẫy những tiếng ồn, chúng tôi phải tìm ra một câu chuyện để thể hiện những giải pháp tiện ích như khóa tự động chống bẩy trộm cho cửa cuốn Bossdoor hay là cửa lùa trượt Bosswindow phù hợp với những nhà có garage”.

Anh Sơn cho biết thêm: “Hội chợ Vietbuild là cơ hội để các đơn vị ngành Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam trưng bày giới thiệu những sản phẩm, những cải tiến mới đến với khách hàng và đối tác. Biết được tầm quan trọng của triển lãm nên chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mọi mặt. Để mang đến nhiều trải nghiệm cũng như dấu ấn cho khách hàng khi tham quan tại gian hàng, chúng tôi đã tạo ra các ưu đãi đặc biệt trong thời gian diễn ra sự kiện”.

Chia sẻ thêm về mục tiêu của Tân Trường Sơn Group trong thời gian tới Anh Sơn cho biết: “Với vị thế là 1 trong những đầu tàu của ngành cửa nhôm, cửa cuốn nước nhà chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều công năng tiện nghi. Bên cạnh đó cũng mong sẽ đưa sản phẩm cửa nhôm, cửa cuốn thương hiệu Việt xuất ngoại”.

Hiện nay Tân Trường Sơn Group đã có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vietbuild 2021: Tân Trường Sơn Group tuy quen mà vẫn lạ - 4

Tân Trường Sơn Group

Nhà máy: KCN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội

Website: https://tantruongsongroup.com

Email: [email protected]

Fanpage cửa cuốn BossDoor: https://www.facebook.com/BossDoorTechnology

Fanpage nhôm BossWindow: https://www.facebook.com/BossWindowOfficial

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn