VBI ra mắt Bảo hiểm Bệnh Sốt xuất huyết ANTI MOS

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 09/06/2020 10:41:08 +07:00
(VTC News) -

Tại Việt Nam, sốt xuất huyết (SXH) xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 10 ở miền Bắc và tháng 6 đến tháng 12 ở miền Nam).

Năm 2019 là thời gian cao điểm của dịch SXH khi 63 tỉnh/thành trên cả nước đều ghi nhận có dịch; hơn 200.000 ca mắc bệnh và 50 trường hợp đã tử vong.

VBI ra mắt Bảo hiểm Bệnh Sốt xuất huyết ANTI MOS - 1

 

Trong thời điểm hiện nay, sau khi đại dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát tại Việt Nam thì toàn dân lại tiếp tục chủ động phòng, chống dịch SXH. Mặc dù, mới chỉ bắt đầu mùa mưa nhưng đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 137 trường hợp mắc SXH; còn tại TP. HCM đã ghi nhận 65 trường hợp. Con số này còn có thể gia tăng khi dịch bệnh SXH gặp điều kiện thời tiết thuận lợi để bùng phát.

SXH với những nguy cơ đe dọa

Số ca mắc SXH trong năm 2019 đã vượt 200.000 người, trong đó có 50 ca tử vong. SXH không chỉ nguy hiểm vì gây sốt cao triền miên, liên tục trong nhiều ngày; mà còn gây ra các biến chứng nghiêm trọng có thể làm tử vong cho người bệnh do tràn dịch đa màng, suy hô hấp, suy đa phủ tạng, xuất huyết nghiêm trọng, thoát huyết tương do tăng tính thấm thành mạch…

Những biện pháp phòng ngừa bệnh SXH

Bệnh SXH cho đến nay vẫn chưa có vắc-xin phòng tránh. Vì thế người dân cần chủ động tìm hiểu các biện pháp phòng ngừa, theo dõi các dấu hiệu biểu hiện bệnh lý. Nếu được phát hiện sớm và chăm sóc y tế đúng cách sẽ làm giảm tỷ lệ tử vong xuống chỉ còn dưới 1%.

Nhằm giảm thiểu những chi phí y tế điều trị bệnh SXH cho người dân, ngày 1/6/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Bệnh SXH - ANTI MOS. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh SXH với chi phí đóng bảo hiểm chỉ từ 50.000 VND nhưng quyền lợi chi trả có thể lên đến 18.000.000 VND.

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh SXH ANTI MOS được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí giúp người được bảo hiểm an tâm điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe. Chỉ từ 50.000 VND/người, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một “vệ sỹ” thân tín, bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước dịch bệnh SXH.

Các điểm nổi bật ở sản phẩm Bảo hiểm ANTI MOS đó là: Sự khác biệt; đơn giản, nhanh chóng và phù hợp với mọi khách hàng.

Bảo hiểm VBI ANTI MOS được chia làm 3 gói với chi phí phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng. Với chi phí chỉ từ 50.000 VND, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước dịch SXH như: Chi trả quyền lợi nhanh chóng ngay khi có kết quả dương tính với căn bệnh SXH; quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú, điều trị chăm sóc tại phòng đặc biệt và quyền lợi tử vong.

Đây là sản phẩm được VBI xây dựng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Với Bảo hiểm ANTI MOS, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, tận hưởng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ VBI mang lại. Giờ đây với sản phẩm Bảo hiểm ANTI MOS khách hàng sẽ không còn nỗi lo lắng trong mùa tâm dịch SXH, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình.

Khách hàng có thể mua Bảo hiểm ANTI MOS bằng các phương thức sau: Mua bảo hiểm trên ứng dụng MyVBI và thanh toán trực tuyến; mua tại các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng là đối tác của VBI như: VietinBank, ShinhanBank, Đông Á Bank, Ocean Bank, GPBank hoặc mua tại các đại lý bán bảo hiểm VBI thuận tiện với vị trí của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài: 19001566 để được hướng dẫn.

Quý khách có thể truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải Ứng dụng MyVBI tại đây để mua bảo hiểm trực tuyến.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn