Văn Quyết: ‘HAGL là đối thủ rất khó chơi’

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 25/09/2020 08:15:34 +07:00

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC đề phòng sức mạnh đến từ HAGL.

Để chuẩn bị cho vòng 12 V.League 2020, Hà Nội FC đã hành quân tới Quảng Nam FC nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách diễn ra vào lúc 17h00 ngày 26/9 tới. Bên cạnh việc nói về trận đấu sắp tới trên sân Tam Kỳ, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC cũng đề cập đến 2 CLB là TP.HCM và HAGL. Thực tế, đây là đối thủ ưa thích của Hà Nội FC tại V.League trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Văn Quyết vẫn đánh giá hai đối thủ này tiềm ẩn sự nguy hiểm. 

Văn Quyết: ‘HAGL là đối thủ rất khó chơi’ - 1

Đội trưởng Văn Quyết đánh giá cao HAGL và TP.HCM.

“Mọi người đều thấy HAGL là đối thủ rất khó chơi”, Văn Quyết nói. “Họ sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia. Mùa giải năm nay họ cũng có những sự bổ sung ngoại binh chất lượng. Quyết nghĩ HAGL sẽ làm nên những điều bất ngờ.

Với TP.HCM, nhiều năm qua họ luôn có được lực lượng tốt. Họ tích cực tăng cường lực lượng, nhất là các ngoại binh. Vừa qua, họ cũng đón 2 cầu thủ ngoại binh chất lượng. Tuy nhiên, trong bóng đá yếu tố tập thể mới là quan trọng. Cá nhân tốt nhưng không có sự gắn kết thì rất khó chơi. TP.HCM mạnh, nhưng khi gặp những đối thủ khó chơi như Quảng Nam hay Becamex Bình Dương, họ cũng thua. Đây là điều hết sức bình thường trong bóng đá”, Văn Quyết nói. 

Hiện tại, Hà Nội FC (thứ 4) đang xếp trên cả TP.HCM (thứ 5) và HAGL (thứ 6) trên BXH. Nhìn về cuộc đua vô địch, Hà Nội FC đầu tiên cần phải thu hẹp khoảng cách 5 điểm với đội đầu bảng là Sài Gòn FC, trước khi nghĩ về chiếc cúp còn lại vào cuối mùa. Hồi cuối tuần vừa qua, Hà Nội FC đã có lần thứ 2 liên tiếp đoạt Cúp Quốc gia. 

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtcnews.vn