Ứng dụng chiết xuất cao rắn hổ mang giúp hỗ trợ điều trị xương khớp

Đời sốngThứ Năm, 18/06/2020 10:49:00 +07:00
(VTC News) -

Viêm khớp, thoái hóa khớp đốt sống là bệnh lý thường gặp ở những người ngoài 50 tuổi khi cơ thể bắt đầu quá trình lão hóa.

Vì vậy, người cao tuổi và những người có các bệnh về xương khớp cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm tốt cho xương khớp để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có rất nhiều nguyên nhân  dẫn đến tình trạng và các bệnh lý về khớp, đầu tiên chúng ta thấy do lứa tuổi, đối mà khi lứa tuổi càng cao thì cái tình trạng thoái hóa khớp nó sẽ tăng lên và tình trạng tổng hợp các cấy tế bào để tổng hợp khớp nó cũng giảm đi, chính vì vậy mà các cấy khớp của chúng ta thoái hóa.

Tiếp theo nữa đó là tình trạng thừa cân béo phì,chúng ta biết  khi là các thừa cân béo phì cũng làm cho kém dinh dưỡng ở các cấy khớp, cũng như là xương chính vì vậy cũng là một nguy cơ dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp hoặc loãng xương. Ngoài ra nữa thì chúng ta thấy những trường hợp chấn thương trong những quá trình sinh hoạt của chúng ta như là những chấn thương đụng dập do tai nạn hoặc là những cấy do chúng ta lao động, làm việc với một tư thế quá nặng nó gây ra chấn thương.

Ứng dụng chiết xuất cao rắn hổ mang giúp hỗ trợ điều trị xương khớp - 1

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên trường khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên trường khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thì người cao tuổi và người có các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đốt sống có thể sử dụng sản phẩm An Khớp Xà để hỗ trợ cải thiện sức khỏe xương khớp. Vì sản phẩm An Khớp Xà có thành phần chính là cao rắn hổ mang toàn tính và một số thảo dược rất tốt cho xương khớp mà không có tác dụng phụ.

Theo Bác sĩ Trần Quang Đạt – Bác sỹ chuyên khoa ll, Bệnh viện Y học cổ truyền thì trong sản phẩm An Khớp Xà có sử dụng thành phần chính đó là cao rắn hổ mang. Rắn hổ mang được nuôi ở một cái nơi mà đảm bảo kỹ thuật và tránh được cái độc hại do những cái khác, chúng ta biết rắn hổ mang một cấy loại động vật được biết đến dùng từ hàng ngàn năm nay để mạnh gân cốt, trừ phong thấp.

Ứng dụng chiết xuất cao rắn hổ mang giúp hỗ trợ điều trị xương khớp - 2

Bác sĩ Trần Quang Đạt – Bác sỹ chuyên khoa ll, Bệnh viện Y học cổ truyền

Ngoài cao rắn hổ mang ra thì có một số các thảo dược rất là quý trong đông y ví dụ như đương quy, hy thiêm, ngưu tất, dây gắm rất tốt cho xương khớp. Có thể nói cái An Khớp Xà là một cái sản phẩm có thể hữu hiệu tốt cho những cái người mà có các chứng đau nhức xương khớp, sưng đau nóng đỏ khớp, viêm khớp. Sử dụng An Khớp Xà chúng ta có thể yên tâm cho xương khớp kể cả khi thời tiết thay đổi.

Sản phẩm An khớp xà của Công ty dược Vinacao có thành phần chính là cao rắn hổ mang toàn tính kết hợp những thảo dược quý tốt cho bệnh xương khớp đã được thử thách qua thời gian là Đương Quy, Hy Thiêm, Ngưu Tất, Dây Gắm. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO cho chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. An Khớp Xà là sản phẩm kết hợp Đông – Tây y và ứng dụng khoa học công nghệ vào trong nghiên cứu – sản xuất giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đốt sống. Sản phẩm được Cơ quan của Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, được nhiều bác sĩ khuyến nghị người có các bệnh lý về xương khớp sử dụng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Ứng dụng chiết xuất cao rắn hổ mang giúp hỗ trợ điều trị xương khớp - 3

 

Công ty cổ phần Dược Vinacao

Địa chỉ Số 8/56 Phố Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0899.488.555 – 088.951.3333

https://thaoduocvinacao.vn/

Hải An
Bình luận
vtcnews.vn