Tử vi hôm nay 28/9 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đổ vỡ trong tình yêu

Giới trẻThứ Hai, 28/09/2020 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, vận trình tình cảm của Sư Tử ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Tử vi hôm nay 28/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/9.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/9 cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn được nhiều người yêu mến tại nơi làm việc. Tình hình tài chính có chút khởi sắc, bạn có thể thử sức với một vài dự án chưa được chú ý trước đây, kết quả thu về sẽ bất ngờ đấy. Vận trình tình cảm tươi sáng, hai người nói chuyện khá thẳng thắn, ít vòng vo. Sức khỏe của bạn rất tốt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có thể gặp được quý nhân, công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm và tuân theo những quy tắc nhất định trong việc đầu tư, quản lý tài chính. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, hai bạn ngày càng tin tưởng nhau hơn. Cả hai thoải mái tâm sự cho nhau nghe mọi buồn vui trong cuộc sống. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó được bạn giải quyết triệt để. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên suy nghĩ thận trọng về các kế hoạch đầu tư kinh doanh, đừng tham gia vào các dự án mạo hiểm. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Bạn dễ nổi nóng, nên kiềm chế cảm xúc của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng tiểu nhân ở nơi làm việc, nói ít làm nhiều, quan sát nhiều hơn. Cần học cách quản lý tài chính, đừng tiêu tiền bừa bãi kẻo sau này hối chẳng kịp. Về tình cảm, bạn cáu kỉnh, đa nghi, điều này không hề tốt cho mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, bạn nên tích cực tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/9 cho thấy, bạn có thể vướng phải một vài tin đồn tại nơi làm việc nên thiếu sự tập trung, hiệu quả công việc giảm xuống. Đừng tiêu tiền một cách bốc đồng, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi Sư Tử đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, bạn suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. 

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đổ vỡ trong tình yêu - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn có thể được tiếp xúc với những dự án mới, hãy cứ mạnh dạn chấp nhận thử thách, đừng sợ bản thân không làm được. Bạn gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội tốt. Về tình cảm, cả hai ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi không cần nói ra mà vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9, vận trình công việc của bạn kém sắc, môi trường làm việc hiện tại không phù hợp với bạn, bạn dễ bị người khác chèn ép. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, thận trọng đánh giá các dự án trước khi rót vốn đầu tư. Về tình cảm, bạn cảm thấy bị đối phương kiểm soát, muốn có nhiều thời gian và không gian riêng tư hơn. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, bởi tình hình công việc của bạn đag có dấu hiệu không ổn. Về tài chính, bạn nên cẩn thận hơn với những dự án hào nhoáng hoặc hứa hẹn sinh lợi cao. Về tình cảm, những người độc thân thu mình lại, không muốn mở rộng lòng mình hay cho người khác cơ hội tìm hiểu. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn ngập đầu trong cả núi nhiệm vụ, nên phân bổ thời gian và sức lực khi làm việc, tập trung vào những việc quan trọng trước. Bạn có thể phải đứng trước sự lựa chọn về việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Hãy chú trọng nghỉ ngơi, tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn chú tâm hơn trong công việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập của bạn ổn định, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe ổn định, bạn nên chú ý bảo vệ cột sống cổ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh trong công việc, điều này khiến bạn cảm thấy khá áp lực. Về tài chính, nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí như hiện nay. Về tình cảm, dù gặp khó khăn về vật chất hay tinh thần thì bạn đều được đối phương giúp đỡ hết lòng.

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đổ vỡ trong tình yêu - 2

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/9 cho thấy, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không hài hòa, dễ xảy ra tranh cãi, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Bạn có nhiều khoản cần chi tiêu, nên chú ý kiểm soát túi tiền của mình. Về tình cảm, những người độc thân cô đơn lẻ bóng một mình, các mối quan hệ không có gì tiến triển. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên bớt lo lắng và suy nghĩ. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn