Tử vi 30/11: Song Ngư nên kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ

Góc của nàngThứ Hai, 30/11/2015 07:13:00 +07:00

(VTC News) - Thời gian này, Song Ngư có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn, chướng ngại đang cản bước mình. Bạn nên kiên nhẫn

(VTC News) - Thời gian này, Song Ngư có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn, chướng ngại đang cản bước mình. Bạn nên kiên nhẫn và không đòi hỏi quá nhiều từ bản thân.

Những mối quan hệ tạo nên giá trị trong cuộc sống. Vì thế hãy luôn sáng suốt khi kết giao với ai đó. Hãy để dự báo tử vi mách cho bạn vài tuyệt chiêu hay ho để áp dụng ngay ngày đầu tuần nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Đầu tuần không mấy suôn sẻ với cung hoàng đạo Bạch Dương. Công việc thì bộn bề, chuyện tình cảm thì trục trặc khiến đôi lúc bạn có cảm giác cô đơn và buồn bã. Vấn đề của bạn là chưa có động lực để phấn đấu. Hãy bình tâm suy nghĩ mình thực sự cần gì nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới tràn trề năng lượng. Mọi công việc dường như không có trở ngại gì. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nhớ ghi lại kẻo quên hết chúng. Nếu thấy kế hoạch không tiến triển như mong đợi, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì chuyện gì cần tới sẽ tới.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Đầu tuần, Song Tử có nhiều cơ hội để trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo của mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có chút lơ đễnh. Hãy chú ý nếu không muốn phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Cố gắng tập trung để hoàn thành công việc thật tốt bạn nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải tạo ra cho bản thân sự cân bằng tuyệt vời trong hôm nay. Bạn có cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Mặt khác, bạn cũng cần rèn tính cầu tiến, đừng tự thỏa mãn với những gì đang có.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Ngày đầu tuần có nhiều sự thay đổi trong công việc cũng như cuộc sống của chòm sao Sư Tử, tuy nhiên chúng đều theo hướng tích cực. Bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với một người và việc này sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra khá “thuận buồm xuôi gió” với Xử Nữ. Bạn đón nhận mọi việc khá bình thản. Nhưng chính thái độ này lại giúp bạn có được thành công hơn cả mong đợi. Điều bạn cần chú ý là đừng cố gắng làm hài lòng người khác bằng cách nhận hết thiệt thòi về bản thân.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày. Bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Nhưng nhớ đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình nhé. Mặt khác, với những người khiến bạn khó chịu thì chẳng cần lãng phí thời gian làm gì.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nếu Thần Nông gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, bạn nên tự hỏi mình trước tiên. Có lẽ tâm trạng của bạn đang không được tốt, suy nghĩ rối bời sẽ ảnh hưởng tới tiến độ công việc lắm đấy. Mặt khác, hãy nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà hôm nay nhé, bạn có thể gặp được một quý nhân quan trọng đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, với một tinh thần tỉnh táo và thoải mái, Nhân Mã dễ dàng phân tích chính xác mọi việc. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần tích cực thể hiện tình cảm của mình. Hãy tự tin lên nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Các cuộc trò chuyện và tiếp xúc với người khác hôm nay sẽ diễn ra không mấy êm đẹp. Ma Kết không thể tránh khỏi tình trạng này, vậy nên hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và ý kiến trung lập. Về tình cảm, dù bạn thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý muốn. Hãy đối mặt với vấn đề và cùng người ấy tìm cách giải quyết nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Nhiều cơ hội mới đến với Bảo Bình trong ngày đầu tuần. Nếu như bạn có niềm tin và nỗ lực thì điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục phấn đấu. Vào cuối ngày lượng công việc hơi nhiều khiến bạn khá mệt, hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Thời gian này, Song Ngư có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn, chướng ngại đang cản bước mình. Bạn nên kiên nhẫn và không đòi hỏi quá nhiều từ bản thân. Hãy làm việc thật thầm lặng, chăm chỉ và đúng với khả năng của mình.

Dew Nguyễn

Bình luận
vtcnews.vn