Tử vi 05/12: Thần Nông nên dành thời gian cho gia đình

Góc của nàngThứ Bảy, 05/12/2015 07:57:00 +07:00

Thứ Bảy, Thần Nông nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu, lên kế hoạch tương lai cùng người ấy.

Thứ Bảy, Thần Nông nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu, lên kế hoạch tương lai cùng người ấy. Hãy thể hiện mình là một người nghiêm túc, có trách nhiệm và biết nhìn xa trông rộng.

Bạn sẽ không bao giờ biết quý trọng những gì mình đang có nếu cứ mãi hoài niệm về quá khứ. Một vài thứ cần phải quên đi trước khi bạn muốn tạo ra điều gì đó mới mẻ. Hãy để dự báo tử vi giúp bạn trải nghiệm ngày mới thật thú vị nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Một ngày tốt lành đang chờ đón chòm sao Bạch Dương. Bạn sẽ có bữa tối đáng nhớ hay một cuộc hẹn hò vui vẻ với bạn bè. Sao bạn không thử đi thăm ai đó hoặc mời mọi người đến nhà chơi để làm tăng thêm sự khăng khít trong các mối quan hệ?

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ trôi qua suôn sẻ vì bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Bạn nên đi du lịch hoặc tập thể dục để rèn luyện cơ thể. Có lẽ bạn đang mong chờ ai đó đến thăm mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tình cảm của hai bạn sẽ được hâm nóng ngay thôi.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể gặp vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân. Hãy thận trọng khi cư xử với người khác giới. Hôm nay tiềm ẩn một số vấn đề có thể gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, nguyên nhân của mọi hiểu lầm có thể là do sự vội vàng trong hành động của chính bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Cự Giải tham gia hoạt động ngoài trời, nếu có thể bạn nên dành thời gian đi dạo bộ. Có khả năng bạn sẽ gặp phải trở ngại bất ngờ hay nhận được tin xấu. Bạn đừng nên hành động thiếu suy nghĩ hay vội vã ra quyết định, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến bạn trong một thời gian dài.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung hoàng đạo Sư Tử nên dành ngày hôm nay để hoàn thành những nhiệm vụ và kế hoạch dang dở. Một chuyến đi xa, hòa cùng thiên nhiên hay kỳ nghỉ bên những người thân yêu sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể gặp may về tiền bạc trong hôm nay.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sống khá hướng nội trong mọi khía cạnh, kể cả chuyện tình cảm. Bạn có xu hướng lẩn tránh mọi thứ liên quan đến chuyện riêng tư khi người khác đề cập đến. Có vẻ như "nửa kia" đang gặp trục trặc và bạn đang dùng mọi cách để khiến chàng vui vẻ trở lại. Bạn sẽ cân nhắc giữa được và mất trong quá khứ để rút ra kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có thể phải mở đầu ngày thứ Bảy với cảm giác thất vọng và buồn bực bởi cách cư xử thiếu tôn trọng hay hành vi thiếu nhã nhặn của ai đó. Bạn nên bình tĩnh, thể hiện hành động đúng mực. Bạn cần hít thở sâu và thư giãn để đầu óc thanh thản một chút.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thứ Bảy, Thần Nông nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu, chẳng hạn lên kế hoạch tương lai cùng người ấy. Hãy thể hiện mình là một người nghiêm túc, có trách nhiệm và biết nhìn xa trông rộng. Có thể hôm nay bạn không thể thay đổi được mọi tình huống theo ý mình đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày đầy sự kiện thú vị trong cuộc sống cá nhân của chòm sao Nhân Mã. Tính cách và phẩm chất tốt đẹp của bạn sẽ được mọi người chú ý và ca ngợi. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm sẽ đem đến nhiều niềm vui và giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tính cách bẩm sinh nghiêm túc và trách nhiệm khiến Ma Kết không thể hoàn toàn thả lỏng và thư giãn cả khi đã cuối tuần. Bạn đừng “lo bò trắng răng” hay lãng phí sức lực cho những việc không cần thiết. Quan điểm khác biệt của những người trong nhóm và những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực trong cuộc sống sẽ khiến bạn bị mất phương hướng. Hãy hạn chế giao tiếp với mọi người trong ngày hôm nay nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình hãy dành ngày thứ Bảy bên những người thân trong gia đình, tận hưởng bầu không khí ấm áp quen thuộc. Nếu sống một mình, bạn có thể lau dọn hay trang trí nhà cửa của mình. Ngày hôm nay, bạn có thể thành công khi giải quyết những vấn đề riêng tư trong cuộc sống cá nhân.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư đang gặp may mắn nên dù có mạo hiểm làm việc gì cũng không cần lo lắng quá mức. Nhiều khả năng bạn sẽ có cơ hội đi du lịch, gặp gỡ những người thú vị. Dù vậy cũng đừng quên nhắc nhở bản thân hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở. Bạn nên tập trung vào những suy nghĩ tích cực, bỏ qua các mộng tưởng xa vời và ích kỷ.

Nhật Linh

Bình luận
vtcnews.vn