Trung tâm tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang – Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 10/05/2023 08:58:35 +07:00
(VTC News) -

Giải thưởng thương hiệu vàng Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực xuyên suốt của Tiếng Trung TIMES VN với triết lý "Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao giá trị".

Giải thưởng do Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Trung tâm tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang – Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023 - 1

Tiếng Trung TIMES VN có trụ sở chính tại Bắc Giang.

Được biết, trung tâm tiếng Trung TIMES VN trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực TIMES VN là thương hiệu đào tạo tiếng Trung duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023 do Ban tổ chức Chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng trao tặng.

Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực TIMES VN được thành lập vào giữa năm 2021 bởi 2 thành viên trẻ 9X, đó là anh Nguyễn Văn Chung và anh Lường Tiến Thành. Tuy thành lập chưa lâu, mặc dù là khoảng thời gian khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, xong nhận thấy trong thách thức có cơ hội, 2 founder trẻ nỗ lực hết mình đưa thương hiệu tiếng trung TIMES VN vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và phát triển vượt bậc.

Đến nay, Trung tâm Tiếng Trung TIMES VN mở rộng với 9 cơ sở trên địa bàn thành phố, đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của đông đảo học viên khắp nơi trên cả nước.

Trung tâm tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang – Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023 - 2

Anh Nguyễn Văn Chung – Founder của Trung tâm tiếng Trung TIMES VN nhận vinh danh.

Ngoài hoạt động đào tạo tiếng trung, Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực TIMES VN còn hoạt động 1 số ngành khác như khai thác gỗ, sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu.

Chia sẻ về điều này, CEO Nguyễn Văn Chung cho biết: "Những năm gần đây rất nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc đầu tư vào địa bàn tỉnh Bắc Giang, nhận thấy nhu cầu về tiếng trung tăng cao, tiếng Trung có thể giúp doanh nghiệp và lao động có thể giao tiếp và làm việc với nhau dễ dàng hơn đặc biệt người lao động biết tiếng trung có nhiều lợi hơn khi làm việc với các công ty Trung Quốc cũng như gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, về lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu tôi muốn tận dụng nguồn tài nguyên và nhân lực sẵn có tại địa phương vừa làm giàu cho bản thân vừa giúp đỡ người dân có việc làm và thu thập từ chính tài nguyên địa phương, góp phần đóng góp cho quê hương, xã hội".

Trung tâm tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang – Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2023 - 3

Anh Nguyễn Văn Chung (bên trái), anh Lường Tiến Thành (bên phải) và chị Nguyễn Thị Tuyết Nga là giám đốc của Trung tâm tiếng Trung TIMES VN.

Với thành tích đạt được, nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên và phụ huynh, sự ghi nhận của xã hội, anh Chung và cộng sự của mình mong muốn trong thời gian tới Tiếng Trung TIMES VN sẽ phát triển hơn nữa về cả số lượng và chất lượng. Theo anh, trung tâm vừa nâng cấp cơ sở vật chất, khai thác phòng máy tính hiện đại, phòng học, bếp ăn hiện đại tiện nghi, trang bị phòng ở cho những học viên ở xa.

Hiện tại, trung tâm trở thành đơn vị cung ứng nhân sự chủ lực cho các đơn vị doanh nghiệp Trung Quốc tại các khu công nghiệp trong tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc... Tới đây, TIMES VN mong muốn sẽ trở thành đơn vị đào tạo nhân sự tiếng Trung 100% cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trong nước, từ đó không chỉ đem lại kiến thức ngôn ngữ mà còn đem lại công việc và thu nhập, môi trường tốt cho học viên.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TIMES VN

Địa chỉ: Số 428 – 430 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Website: https://tiengtrungtimesvn.com/

SĐT: 0356886789 - 0346526888

Email: [email protected] 

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn