Trực tiếp tập 4 Giọng hát Việt nhí 2017: Cười ngất khi Vũ Cát Tường vừa đánh trống vừa rap

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/09/2017 20:00:00 +07:00

Trực tiếp tập 4 Giọng hát Việt nhí 2017: Cười ngất khi Vũ Cát Tường vừa đánh trống vừa rap, bắt đầu từ 21h ngày 2/9/2017.

Xem video tập 8 Giọng hát việt nhí 2017

Tuần này, tập 4 Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 10 thí sinh tài năng tiếp theo. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh của các HLV sẽ càng kịch tính hơn khi hiện tại ai cũng có trong tay những giọng ca "khủng" và tiếp tục muốn mang về những "chiến binh" mạnh mẽ khác. Vì thế, họ đã chuẩn bị những "chiến thuật" riêng để chiêu dụ thí sinh.

Nếu như ở những tuần trước, các HLV đều mang giọng hát của mình ra để lấy lòng thí sinh thì tuần này HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn mang đến những món quà thú vị. Soobin Hoàng Sơn chuẩn bị những cây kẹo ngọt, dễ thương để tặng các bé, riêng Vũ Cát Tường sẽ trổ tài âm nhạc bằng cách mang trống lên ghế nóng.

vucattuong (4)

Vũ Cát Tường vừa đánh trống vừa đọc rap.

Không chỉ đánh trống, Vũ Cát Tường còn đọc rap để gây ấn tượng với thí sinh mà mình tranh giành. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị hứa hẹn khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi 3 HLV còn lại chỉ biết lắng nghe và hiểu rằng cơ hội mất đi thí sinh tiềm năng rất lớn.

vucattuong (6) 3

 

Chưa dừng lại ở đó, tập 4 vòng Giấu mặt sẽ cực kì màu sắc, mỗi cá tính âm nhạc cùng câu chuyện của mình sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, sự xuất hiện một "thiên thần" 9 tuổi sở hữu giọng hát ngọt ngào trong sáng khi thể hiện ca khúc Giấc mơ của tôi sẽ "đốn tim" người xem cùng các giọng ca nhí khác.

Liệu HLV nào sẽ chinh phục được nhiều tài năng âm nhạc nhất?

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn