Tìm 'bảo mẫu' cho chó với mức lương 55 triệu đồng mỗi tháng

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 16/03/2022 11:22:50 +07:00
(VTC News) -

Một cặp vợ chồng ở Anh gây sốc cho cộng đồng mạng khi đăng tin tuyển dụng "bảo mẫu" cho chó cưng với mức lương rất cao, tính ra mỗi tháng khoảng 55 triệu đồng.

Theo thông tin mà cặp vợ chồng này đăng tải, "bảo mẫu" mà họ đang tìm sẽ có nhiệm vụ chính là chăm sóc thú cưng - một cô chó Bull Pháp 18 tháng tuổi, “hòa đồng, vui vẻ và rất thích đi chơi”.

"Bảo mẫu" sẽ chỉ phải làm việc 21 giờ mỗi tuần (thời gian làm việc từ 9h - 16h, 3 ngày/tuần) với mức lương 22 bảng Anh/giờ. Với tỷ giá hiện nay, có thể tính ra mỗi tháng, thu nhập của người chăm sóc "em bé" 4 chân tương đương 55 triệu đồng. Đôi khi "bảo mẫu" được yêu cầu ở lại trông chó qua đêm tại căn hộ của của gia chủ ở Greenwich, London, Anh.

Tìm 'bảo mẫu' cho chó với mức lương 55 triệu đồng mỗi tháng - 1

Đôi vợ chồng cho biết, ứng viên phải là người yêu chó và có kinh nghiệm chăm sóc chó. Bài đăng tuyển dụng yêu cầu: “Kinh nghiệm nuôi chó là điều kiện bắt buộc. Bạn sẽ phải dắt chó đi dạo và quan tâm đến nó mỗi ngày. Công viên Greenwich chỉ cách căn hộ 10 phút đi bộ. Bạn phải đảm bảo cho nó ăn đúng giờ và bát nước của nó luôn được đổ đầy”.

Bên cạnh việc chăm sóc chó, người được tuyển dụng cũng sẽ phải dọn dẹp căn hộ hai phòng ngủ, hai phòng tắm của gia chủ. “Bạn nên vui vẻ thực hiện một số công việc dọn dẹp hàng ngày, chẳng hạn như dọn và giữ cho căn hộ sạch sẽ và gọn gàng”, bài đăng nêu, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ chính của "bảo mẫu" vẫn là dắt chó đi dạo mỗi ngày và chăm sóc nó.

Gia chủ cho biết đang rất mong tìm được người bảo mẫu ưng ý càng sớm càng tốt, còn cộng đồng mạng thì được một phen xôn xao vì mức lương đáng mơ ước dành cho công việc khá nhẹ nhàng, ít áp lực này.

Dương Quân( Nguồn: Mirror)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp