'Tiểu Long Nữ' Lưu Diệc Phi hội ngộ 'Dương Quá' Huỳnh Hiểu Minh trong ngày Thất tịch

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 08/08/2019 08:33:00 +07:00

Bộ đôi "Thần điêu đại hiệp" phiên bản năm 2006 khiến khán giả như sống lại tuổi thơ khi hội ngộ.

Ngày 7/8 (tức ngày 7/7 âm lịch) ở Trung Quốc là ngày Thất tịch hay còn là lễ Tình nhân. Trong ngày này, Huỳnh Hiểu Minh vàLưu Diệc Phigây bất ngờ cho khán giả khi hội ngộ trong một sự kiện tại Thụy Sĩ. Cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ đình đám một thời khiến fan thích thú vì được sống lại tuổi thơ với khoảnh khắc hội ngộ của cả hai.

"Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi vẫn trẻ quá còn mình thì đã già" - một fan hâm mộ Thần điêu đại hiệp 2006 nhận xét. Năm nay, Huỳnh Hiểu Minh đã 41 tuổi còn Lưu Diệc Phi cũng đã ngoài 30 nhưng khi chụp ảnh chung, cả hai vẫn được fan nhận xét là rất trẻ trung và giữ vững phong độ nhan sắc.

luudiecphi (1) 3

 Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh.

Là một trong số các tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung, Thần điêu đại hiệp nhiều lần được dựng thành phim với các phiên bản khác nhau, nổi bật nhất vẫn là bản của Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng và Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi.

Nhiều năm sau khi phim thành công, Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi vẫn rất thân thiết. "Khi đóng phim, tôi gọi cô ấy là cô cô. Ngoài đời, tôi vẫn thường gọi cô cô nếu có dịp gặp gỡ. Trong mắt tôi, Lưu Diệc Phi là diễn viên xinh đẹp, cầu tiến”, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

duongquatieulongnu 4

 Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh trong "Thần điêu đại hiệp 2006".

Thời điểm nhận vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp 2006, Huỳnh Hiểu Minh từng bị chê quá già so với "cô cô" Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, nhờ khả năng diễn xuất của mình, nam diễn viên nhanh chóng chinh phục khán giả. Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh là một trong những ngôi sao quyền lực của showbiz Hoa ngữ.

Còn với Lưu Diệc Phi, nữ diễn viên càng khẳng định được danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của mình sau Thần điêu đại hiệp 2006. Nhờ nhan sắc xinh đẹp thoát tục, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và mỗi lần nhắc đến Tiểu Long Nữ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nữ diễn viên.

Tuy nhiên, diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn còn hạn chế và nhiều năm qua, cô luôn cố gắng thoát khỏi cái bóng của Tiểu Long Nữ nhưng chưa thành công. Vì vậy, khán giả đang chờ đợi sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan bản live-action với mong muốn nữ diễn viên sẽ thoát mác "bình hoa di động".

Lạc Phong
Bình luận
vtcnews.vn