Nấu xong có nên tráng rửa xoong nồi ngay?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Thay vì sử dụng các loại xoong chảo chống dính, xoong chảo bằng nhôm, bằng đồng, xoong chảo bằng gốm tráng men... gây hại cho sức khỏe, bà nội trợ Việt cần sử dụng xong chảo làm từ inox, gang, thủy tinh, đất nung.