Có nên ăn rau xà lách đã bị đốm vàng?
Các đốm màu vàng hay còn là vết rỉ sét khiến rau xà lách kém tươi ngon và gây lo ngại khi sử dụng.
Các đốm màu vàng hay còn là vết rỉ sét khiến rau xà lách kém tươi ngon và gây lo ngại khi sử dụng.
Rau xà lách là loại rau quen thuộc có nhiều trong mùa đông, đây cũng là loại rau rất tốt cho sức khoẻ.
Xà lách là loại rau quen thuộc của người Việt, xà lách rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Dân địa phương gọi giống rau được trồng trong hệ thống giếng cổ có tuổi đời ngàn năm tuổi này là rau liệt vì cuối mùa thu hoạch, bà con thường cắt tiệt đến tận gốc.
Rau xà lách là loại rau yêu thích của nhiều người, nhưng với một số người không nên ăn loại rau này kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Chuyến thăm chính thức Ấn Độ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhằm tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.
(VTC News) - Trong lúc đang ăn tối với món salad trộn, một phóng viên đã tá hoả phát hiện xác của một con ếch đang nằm lẫn trong món ăn của mình.
(VTC News) - Trong lúc đang ăn tối với món salad trộn, một phóng viên đã tá hoả phát hiện xác của một con ếch đang nằm lẫn trong món ăn của mình.