Hà Nội: Thành vùng vàng, Tây Hồ và Thanh Trì được bán hàng ăn uống tại chỗ
Sau khi chuyển xuống cấp độ 2, quận Tây Hồ, Thanh Trì cho phép các cửa hàng, dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ từ ngày 8/1.
Sau khi chuyển xuống cấp độ 2, quận Tây Hồ, Thanh Trì cho phép các cửa hàng, dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ từ ngày 8/1.
Ngày 28/11, UBND TP.HCM thông báo kết quả đánh giá cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thái Bình cho biết, đơn vị vừa xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 và ghi nhận thêm 80 ca dương tính.
Huyện Vũ Thư (Thái Bình) nâng cấp độ phòng dịch COVID-19 lên cấp độ 2 (tương ứng vùng vàng) sau khi toàn huyện ghi nhận 191 ca mắc chỉ trong 5 ngày.
Sáng 11/6, UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định nâng cấp độ dịch COVID-19 tại phường Phương Nam, TP Uông Bí lên "vùng vàng" sau khi ghi nhận 41 F0.
Hà Nội nâng cấp độ dịch từ "vùng xanh" sang "vùng vàng" (cấp độ 2) sau khi ghi nhận nhiều ca F0 trong cộng đồng.
Từ 27/10, Hải Phòng khôi phục hoạt động vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch đi tới các địa phương là vùng xanh, vùng vàng.
Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, thành phố đang xây dựng kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ em và chờ hướng dẫn cụ thể từ Bộ Y tế để triển khai.
Trong phòng cách ly của khu cách ly tập trung ở Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (cũ) không còn gì lành lặn, các cửa đã hỏng, nhà tắm, nhà vệ sinh vỡ nát, cáu bẩn.
UBND tỉnh Bình Phước đồng ý cho quán cà phê, giải khát, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ khách tại chỗ nhưng không quá 50% số chỗ ngồi.
Một trong những phương châm Bà Rịa – Vũng Tàu chống dịch là quyết liệt phương châm “phát hiện sớm, truy vết nhanh”.