Hành, tỏi mọc mầm có ăn được không?
Hành, tỏi là hai nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng trong nhà bếp, mang thêm hương vị đặc biệt cho món ăn, vậy hành tỏi mọc mầm có ăn được không?
Hành, tỏi là hai nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng trong nhà bếp, mang thêm hương vị đặc biệt cho món ăn, vậy hành tỏi mọc mầm có ăn được không?
Hành tỏi để lâu có thể bị mọc mầm, nhiều người lo lắng ăn thực phẩm này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, vậy hành, tỏi mọc mầm có ăn được không?
Mặc dù hình thức của hai loại tỏi này không giống như bình thường nhưng lại là loại tỏi có tác dụng phòng chống ung thư tốt nhất.
Khoai lang, khoai tây và các loại củ gia vị như hành, gừng, tỏi rất dễ mọc mầm trong quá trình bảo quản, loại nào có thể ăn, loại nào không?
Thông thường, các củ quả mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe