PGS.TS Nguyễn Thị Lâm: Ăn mì sợ béo, nhưng 1 gói chỉ chiếm 1/6 nhu cầu chất béo
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
Báo điện tử VTC News phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Cân bằng dinh dưỡng cho gia đình Việt cùng 2 chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.