Bí quyết giúp bạn nhận biết 11 loại thực phẩm phổ biến nhất đã bị ôi thiu hay chưa
Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và các thành viên trong gia đình thì nguồn thực phẩm, thức ăn hàng ngày cần được đảm bảo độ tươi sạch ở mức tối đa nhất có thể.
Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và các thành viên trong gia đình thì nguồn thực phẩm, thức ăn hàng ngày cần được đảm bảo độ tươi sạch ở mức tối đa nhất có thể.
Tại một cơ sở sản xuất mỡ nước ở Tân Hội (huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội), PV vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh những người dân đang chế biến mỡ nước từ thịt lợn, thậm chí, họ còn vứt luôn những tảng thịt lợn xuống sàn nhà siêu bẩn, ruồi nhặng bâu đầy xung quanh.
Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã lập biên bản xử lý hơn 1 tấn thực phẩm như chân giò lợn, cá basa phi lê, cánh gà, nội tạng của gà… đã quá hạn sử dụng, ôi thiu được lưu trong kho đông lạnh của một hợp tác xã.