Mặc kệ nỗi sợ, người Tây Nguyên vẫn háo hức với thứ đặc sản không ai dám thử này
Món ăn này nghe tên cũng đã "hết hồn" nhưng lại là đặc sản độc nhất vô nhị chỉ có ở vùng Tây Nguyên.
Món ăn này nghe tên cũng đã "hết hồn" nhưng lại là đặc sản độc nhất vô nhị chỉ có ở vùng Tây Nguyên.
Với thú vui săn sâu nhộng muồng, một loại đặc sản được ví như “tôm rừng” của Tây Nguyên mà người dân nơi đây bỏ túi cả triệu đồng mỗi ngày.
Theo anh Y Nhật Niê ở huyện Cư Mgar, Đắk Lắk, người dân nơi đây bắt sâu muồng làm thức ăn hoặc bán cho các quán nhậu.
Những ngày này, đồng bào Ê Đê ở Đắk Lắk thường lên rẫy hồ tiêu, cà phê tìm bắt sâu muồng về cải thiện bữa ăn gia đình, hoặc bán cho các quán nhậu bình dân.
Vào mùa khô, người dân ở Tây Nguyên bắt đầu việc đi săn sâu muồng về bán hoặc sử dụng làm thức ăn.