Nguyên tắc 'sống còn' trong ăn uống để không mắc sán lợn
Để phòng bệnh sán lợn, nguyên tắc đầu tiên là tránh ăn đồ tái sống, nên ăn chín uống sôi bởi ở mức nhiệt độ 50-60°C, ấu trùng sẽ chết sau 1 giờ.
Để phòng bệnh sán lợn, nguyên tắc đầu tiên là tránh ăn đồ tái sống, nên ăn chín uống sôi bởi ở mức nhiệt độ 50-60°C, ấu trùng sẽ chết sau 1 giờ.
Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM vừa tiếp nhận điều trị cho chàng trai 16 tuổi, ở tỉnh Kon Tum vì bị nhiễm sán heo ăn lên não, đã có biến chứng nặng gây động kinh.