Loại bọt thực phẩm có thể giữ lại khi nấu ăn
Dưới đây là những loại bọt thực phẩm có thể giữ lại, không cần vớt khi pha chế, nấu ăn.
Dưới đây là những loại bọt thực phẩm có thể giữ lại, không cần vớt khi pha chế, nấu ăn.
Dù tự mình chế biến món ăn nhưng chỉ cần sai sót một chút, bạn cũng có thể biến chúng thành thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cho cả gia đình.
Hiếm có bà nội trợ nào không mắc phải ít nhất một sai lầm trong số này, do không lường được mức độ nguy hiểm của nó với sức khỏe.
Thịt kho trứng rất ngon và bổ dưỡng, nhưng các bà nội trợ rất dễ mắc sai lầm ở một khâu trong quá trình nấu, khiến món ăn trở nên không tốt cho sức khỏe.
Đừng tưởng cứ luộc là đơn giản, chỉ cần làm sai một bước cũng đủ khiến con gà của bạn trông thật thê thảm với làn da nát bung bét, thịt khô xác khó ăn.
Nếu bạn tiếp tục duy trì những thói quen "rút ngắn tuổi thọ" sau đây khi nấu ăn, chắc chắn nguy cơ gây ung thư cho cả nhà sẽ ngày càng tăng lên.
Có lẽ, bạn không thể ngờ rằng những món ăn dù tự tay nấu nhưng chỉ cần sai sót chút thôi lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cho cả gia đình.
Có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.
Sai lầm khi nấu ăn không những làm mất chất dinh dưỡng của thực phẩm mà còn có thể rước bệnh vào người, thậm chí là ung thư.