Cách làm chà bông bằng máy xay đơn giản tại nhà
Với cách làm đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay món chà bông tự làm thơm ngon, bổ dưỡng để chiêu đãi cả gia đình.
Với cách làm đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay món chà bông tự làm thơm ngon, bổ dưỡng để chiêu đãi cả gia đình.
Ruốc tôm Quảng Ninh là một trong những đặc sản nổi tiếng được nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch ưa chuộng khi đến với vùng đất Mỏ.
Xứ Huế nói riêng mùa hè nắng nóng cháy da lại được “đầm phá” hào phóng ban tặng có một món ăn khá lạ, khá ngon lại có tác dụng “hạ nhiệt” cơ thể, đó là con nuốc.
Thịt trộn dung dịch tạo màu và bột trắng chưa rõ nguồn gốc là hai trong số các nguyên liệu để làm nên loại ruốc siêu rẻ tại thôn Phú Thị, xã Mễ Sở, Hưng Yên.
Để bán ra những gói xôi ruốc với mức giá chỉ khoảng 10.000 đồng, nhiều người bán đã nhập ruốc giá rẻ - loại ruốc mà đến chính họ cũng không dám ăn.
Đầu bếp hướng dẫn cách tự làm ruốc cá lăng tại nhà vừa ngon, bổ dưỡng lại an toàn.
Trong số 3 mẫu phẩm màu gửi đi kiểm nghiệm có 1 mẫu là hợp chất hóa học gây độc cấp và mãn tính. Nếu tích tụ nhiều, lâu ngày trong cơ thể có thể gây ung thư.
Loại hóa chất người dân sử dụng để ướp ruốc có dạng bột màu đỏ, được chia sẵn và đựng trong giấy nilon, 1 túi có thể dùng để ướp 1 tạ ruốc.
Thông tin và hình ảnh từ tài khoản Facebook My Lê cho thấy nhiều ngư dân tại bãi biển Gành Đỏ (Phú Yên) đang đổ một chất lỏng màu đỏ vào giỏ ruốc (tép biển).
(VTC News) - Video hướng dẫn cách phân biệt ruốc thật và ruốc trộn bã sắn dây tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người dùng.
(VTC News) - Tại các chợ được bày bán loại ruốc thịt có giá rất rẻ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về chất lượng và độ an toàn các loại ruốc giá rẻ trên.
(VTC News) - Người tiêu dùng đang tỏ ra nghi ngờ về chất lượng của chà bông (ruốc), nó đã được qua chế biến như thế nào, nguồn gốc thật sự của nó ra sao?
(VTC News) - Một cơ sở sản xuất ruốc (chà bông) bằng gà không rõ nguồn gốc, đánh tơi, trộn thực phẩm bằng máy trộn bê tông và còn cất giữ trong nhà vệ sinh.
(VTC News) - Hiện nay trên thị trường đang trôi nổi nhiều loại ruốc 'dởm' làm từ bã sắn dây với mức giá chưa bằng một nửa so với giá bán trung bình.
Lợn chết được, lọc lấy xương bán ở chợ, còn thịt bán lại cho cơ sở làm ruốc, mắm tép chưng thịt...