Rau xanh ăn hàng ngày: Tươi non mơn mởn ngập trong hóa chất và nước thải
Nhiều loại rau tươi xanh non, mơn mởn mà người Việt ăn hàng ngày đang được tắm đẫm bằng hóa chất và nước thải độc hại "chết người".
Nhiều loại rau tươi xanh non, mơn mởn mà người Việt ăn hàng ngày đang được tắm đẫm bằng hóa chất và nước thải độc hại "chết người".
Nhiều loại rau trái mùa như rau muống, mồng tơi ... tươi non mơn mởn được bán tại các chợ dân sinh là mối đe dọa khủng khiếp với sức khỏe, ăn rau trái mùa ngon miệng, đã mắt những nguy cơ đi viện vì ngộ độc hóa chất độc hại cũng treo lơ lửng trên đầu.
Bạn cho rằng ăn salad có thể tốt hơn là một sản phẩm đồ ăn nhanh, nhưng thực tế nó mang lại nhiều hiểm họa cho cơ thể bởi do việc chế biến có thể không đảm bảo vệ sinh.