Có nên ăn rau mầm thường xuyên?
Ngoài những thực phẩm quan trọng như rau lá xanh, trái cây... thì rau mầm cũng thực phẩm nhận được quan tâm của nhiều người.
Ngoài những thực phẩm quan trọng như rau lá xanh, trái cây... thì rau mầm cũng thực phẩm nhận được quan tâm của nhiều người.
Hạt giống trồng rau mầm được bán tràn lan trên thị trường, bị phát hiện chứa nhiều loại hóa chất độc hại, được tẩm ướp, xử lý trước khi bán cho khách hàng
Ngày 17/9/2016, Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt thị trường vụ trái cây nhà kính đầu tiên gồm 10 loại dưa lưới. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của tập đoàn Netafim - Israel và được phân phối độc quyền trong hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ trên toàn quốc.
“Teshuva Agricultural Projects -TAP, Israel là công ty duy nhất trên thế giới cung cấp bí quyết công nghệ sản xuất rau mầm, rau thủy canh “siêu sạch” và chúng tôi tự hào đã đưa công nghệ này đến Việt Nam” - ông Avner Shohet – Giám đốc Phát triển kinh doanh (TAP, Israel) chia sẻ.
Một đất nước có 50% diện tích là sa mạc, sở hữu nền nông nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới. Câu chuyện thần kỳ về sức mạnh công nghệ chiến thắng thiên nhiên của Israel đã đến Việt Nam. Hãy cùng “mục sở thị” nông trường VinEco Vĩnh Phúc - nơi vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm Rau nhà kính đầu tiên.
Ngày 23/6/2016, Công ty VinEco – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường những mẻ rau trồng trong nhà kính đầu tiên.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại rau mầm được người tiêu dùng “rỉ tai” nhau về chất lượng và độ an toàn
Rau mầm là loại rau sạch được canh tác trong thời gian ngắn, có thể thu hoạch chỉ sau từ 5 - 7 ngày sau khi gieo hạt.