Lưu ý khi ăn hồng để có lợi cho sức khoẻ
Hồng là loại quả được yêu thích trong mùa thu, dưới đây là những lưu ý khi ăn hồng để không hại sức khoẻ.
Hồng là loại quả được yêu thích trong mùa thu, dưới đây là những lưu ý khi ăn hồng để không hại sức khoẻ.
Hồng đang vào mùa, đây là loại quả giàu dinh dưỡng và được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được loại quả này.
Quả hồng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn quá nhiều lúc đói có thể xảy ra tình trạng tắc ruột.
Bạn có thể gặt hái được nhiều lợi ích sức khỏe từ các quả hồng nhỏ xinh xắn.
Hồng giòn là loại quả quen thuộc trong mùa thu được nhiều người yêu thích, vậy ăn quả hồng giòn có tốt không?
Hồng là loại quả ngon, bổ có nhiều vào mùa thu, tuy bổ dưỡng nhưng những người dưới đây được khuyến cáo không nên ăn quả hồng.
Rất nhiều người tìm đến chân núi Đại Huệ (Nam Đàn, Nghệ An) để ngắm những vườn hồng trĩu quả, đẹp như những khu vườn cổ tích với những gốc hồng trăm năm.
Quả hồng là trái cây được nhiều người yêu thích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro với hệ tiêu hoá nếu ăn sai cách.
Dù chỉ nhỏ như cà chua bi, nhưng những trái hồng cổ đỏ chót đang làm các chị em Hà thành mê mẩn, ồ ạt chốt đơn mua dù giá khá đắt đỏ.
Cận kề Trung thu, người dân Hà thành háo hức săn mua cành hồng quả về cắm chơi rồi đợi trái chín hái ăn dần mỗi ngày.
Ăn sầu riêng hay cà rốt kết hợp uống rượu sẽ chuyển hóa một số hợp chất có trong củ quả thành độc chất gây hại cho cơ thể.
Hồng Trung Quốc quả to, dẹt, xanh đều, không có hạt trong khi hồng Việt Nam quả nhỏ, mềm, thuôn, màu sắc không đều.
Hồng là loại quả mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể ăn hồng và ăn vào bất cứ lúc nào.
Trứng là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt và phong phú cho cơ thể, tuy nhiên ngay sau khi ăn trứng cần tránh ăn một số loại thực phẩm để không gây tổn hại cho sức khỏe.