Thương hiệu nào đang sử dụng nguyên liệu ô mai bẩn?
Mỗi năm hàng chục tấn ô mai bẩn được sản xuất và đóng gói, những thương hiệu ô mai nào đang được sử dụng nguyên liệu này?
Mỗi năm hàng chục tấn ô mai bẩn được sản xuất và đóng gói, những thương hiệu ô mai nào đang được sử dụng nguyên liệu này?
Cận Tết cũng chính là dịp các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... được dịp trà trộn tung ra thị trường tiêu thụ.
Quất, sấu được ủ trong hố, rải vôi bột rồi phủ lên lớp nilông cáu bẩn, sau chục ngày bốc mùi được đem bán cho các cơ sở làm ô mai, mứt.
Trong dịp tết năm nay, nhiều gia đình đã mua ô mai có in hình hoa đào và chữ "tàu"về để lì xì cho khách và con cháu nhà mình.
(VTC News) - Khoảng 10 tấn thực phẩm có dấu hiệu kém chất lượng, bốc mùi, chảy nước, thâm đen vừa bị thu giữ tại kho hàng của công ty Tiến Thịnh tại Hà Nội.
(VTC News) - Sáng 29/6, nguồn tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa tiến hành lấy 4 mẫu ô mai xí muội để mang đi xét nghiệm.
Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Viện Vệ sinh Y tế công cộng TPHCM vừa công bố kết quả xét nghiệm 90 mẫu ô mai, xí muội của 15 tỉnh.
(VTC News) – Ngày 2/5, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra đột xuất một số cửa hàng kinh doanh ô mai, xí muội và phát hiện nhiều loại không rõ nguồn gốc.