Bánh mì Phượng mở cửa trở lại sau vụ ngộ độc: Thưa thớt thực khách
Sau 3 tháng bị đình chỉ hoạt động vì khiến 313 người ngộ độc, tiệm bánh mì Phượng ở Hội An mở cửa trở lại với tình trạng thưa thớt thực khách.
Sau 3 tháng bị đình chỉ hoạt động vì khiến 313 người ngộ độc, tiệm bánh mì Phượng ở Hội An mở cửa trở lại với tình trạng thưa thớt thực khách.
Tại sao lại không nên ăn bánh mì gói bằng giấy báo là băn khoăn của không ít người, hãy cùng xem giải đáp dưới đây.
Hơn 200 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mỳ là do mẫu thực phẩm gồm thịt heo, giò chả, nước sốt, bơ, hành phi đều nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, số người nhập viện sau khi ăn bánh mì vỉa hè ở Buôn Ma Thuột đã lên đến 200 người.
Tác nhân gây ra tình trạng ngộ độc cho hơn 100 người sau khi ăn bánh mỳ ở Huế không xuất phát từ bột mỳ mà xuất phát từ các nhân bánh đi kèm.