Mỳ cay 7 cấp độ nguy hại khôn lường
Chinh phục 7 cấp độ của món mỳ cay của Hàn Quốc đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường.
Chinh phục 7 cấp độ của món mỳ cay của Hàn Quốc đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường.
Nguyễn Anh Phong nhanh chóng nổi tiếng trên mạng nhờ ăn được bát mỳ cay cấp độ 12; tuy nhiên, 9X phải khóa Facebook do có quá nhiều người làm phiền anh mỗi ngày.
Sau khi thử sức với bát mì cay cấp độ 4 tại một quán mì 7 cấp độ Hàn Quốc trên đường Đặng Thái Thân (TP Vinh, Nghệ An), cô gái trẻ đã có biểu hiện sốc và ngất xỉu ngay trước cửa quán.