Đón Tết xưa qua Tết nay
Thật khó để tìm lại những hương vị Tết ngày xưa khi mà cuộc sống đã có quá nhiều thay đổi, nhưng nếu biết cách, ta vẫn có thể cảm nhận Tết xưa qua Tết nay.
Thật khó để tìm lại những hương vị Tết ngày xưa khi mà cuộc sống đã có quá nhiều thay đổi, nhưng nếu biết cách, ta vẫn có thể cảm nhận Tết xưa qua Tết nay.
Hướng dẫn làm các loại mứt ngon cho Tết Bính Thân 2016.
250 kg mứt bẩn phơi dưới nền đất vừa bị phát hiện ở phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm đã bị tiêu hủy, chủ nhân mứt vi phạm bị phạt 1,5 triệu đồng.
Chỗ phơi mứt được che chắn bằng một hàng rào sắt lớn, bên trong sân ngổn ngang mứt được chủ cơ sở phơi trên nền, cách đất chỉ là tấm bạt mỏng.
Bể mứt bí loang lổ, thợ làm mứt đi cả dép bẩn leo lên bể, ngoài sân phơi mứt, đàn gà chạy dẫm cả lên mứt... nhìn cảnh này còn ai dám ăn mứt Tết?
Chị em có thể bắt tay vào làm các loại mứt Tết thơm ngon, đẹp mắt với công thức cực kỳ dễ làm.
sản xuất mứt Tết, đường Xóm Đất, Thái Phiên (Q.11), khu Cư xá Đường Sắt (Q.3), Tỉnh Lộ 10 (Q.Bình Tân),
(VTC News) - Hồi 10h30 ngày 4/2, phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Thái Nguyên phát hiện hộ kinh doanh của bà Dương Thị Hiền ở xóm Đồng Xe, xã Sơn Cẩm, huyên Phú Lương có hành vi đóng gói “mứt Tết Hà Nội” không đủ thủ tục hợp pháp.
Cận Tết cũng chính là dịp các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... được dịp trà trộn tung ra thị trường tiêu thụ.
(VTC News) - Thị trường bánh mứt kẹo Việt đắt khách do tâm lý lo ngại bánh kẹo, mứt Tết Trung Quốc giá rẻ, bán tràn lan, chất lượng kém.
(VTC News) - Cận cảnh quá trình sản xuất mứt tết tại làng Xuân Đỉnh với những thùng phi, bể chứa mất vệ sinh, đầy xác côn trùng, ruồi muỗi nhìn đến rùng mình.
Quất, sấu được ủ trong hố, rải vôi bột rồi phủ lên lớp nilông cáu bẩn, sau chục ngày bốc mùi được đem bán cho các cơ sở làm ô mai, mứt.
(VTC News) - Tại các siêu thị trên cả nước, sức mua vẫn tăng cao trong khi các khu chợ, quanh cảnh mua sắm khá đìu hiu.
(VTC News) - Các loại mứt nhìn trông bắt mắt nhưng nguyên liệu lại siêu bẩn, thậm chí được lấy từ bãi rác.
Bể nước đường và mật dùng để chế biến mứt sủi bọt, bốc mùi chua, một số thùng mật đầy rẫy ruồi nhặng nhưng vẫn được sử dụng để trộn mứt.