6 cách 'nâng tầm' mì ăn liền đạt chuẩn nhà hàng
Mì ăn liền là một món ăn quen thuộc và bình dân. Vậy hãy thử chế biến theo cách sáng tạo hơn để món mì của bạn thật đặc biệt
Mì ăn liền là một món ăn quen thuộc và bình dân. Vậy hãy thử chế biến theo cách sáng tạo hơn để món mì của bạn thật đặc biệt
Sau thương vụ “chấn động” bán mảng bánh kẹo cho đối tác Mỹ, “vua bánh kẹo” Kinh Đô tập trung sang mảng mì gói và sớm nhận được kết quả.
Bài viết dưới đây cho chúng ta thấy mỳ ăn liền nguy hại cho sức khỏe hơn chúng ta nghĩ.
Một trong những tuyên bố ngoài lề chuyến công du nước ngoài của Chủ tịch Tập Cận Bình đã khiến cả trong và ngoài nước Trung Quốc giật mình.
(VTC News) - 75% số người được hỏi khẳng định họ sẽ không bao giờ ăn loại mì Đài Loan vừa bị phát hiện chứa kim loại nặng như đồng, chì, thạch tín, thủy ngân.
(VTC News) - Thị phần đang teo tóp trầm trọng nhưng Miliket lại không đưa ra bất cứ kế hoạch đầu tư nào có tính đột biến.
Mì ăn liền là một trong những món ăn phổ biến nhất trên các chuyến bay của nhiều hãng hàng không trên khắp thế giới.
Hiệp hội Bao bì Thực phẩm Quốc tế hôm 8/8 cho biết, chất huỳnh quang ở một số bao bì mỳ ăn liền của Trung Quốc vượt quá tiêu chuẩn an toàn.
(VTC News) – Lượng axit quá mức cho phép vừa bị cơ quan chức năng phát hiện trong sản phẩm của một thương hiệu sản xuất mì lớn ở Trung Quốc.
(VTC News) – Đại diện Công ty CP Thực phẩm Á Châu khẳng định không sử dụng hay bỏ thêm chất điều vị (tạo ngọt) vào sản phẩm Mì Gấu Yêu trong quá trình sản xuất.