Nấu xong có nên tráng rửa xoong nồi ngay?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Tráng rửa xoong nồi ngay sau khi nấu là thói quen của nhiều người làm nội trợ với mong muốn làm đến đâu dọn gọn gàng đến đó; liệu đây có phải là cách làm đúng?
Dù nồi inox rất bền, những sai lầm trong cách sử dụng vẫn có thể khiến nó bị hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng đun nấu, khiến món ăn kém ngon.
Xoong nồi đun bằng bếp ga lâu ngày sẽ có bị đen phần đáy nồi, rất khó vệ sinh; làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
Ngay cả khi đã rửa sạch, những vết loang cầu vồng thường xuất hiện dưới đáy của các loại nồi inox, chúng là gì và có gây hại cho cơ thể người không?
Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, mọi vết bẩn cứng đầu ở xoong nồi sẽ bị đánh bay trong tích tắc.