Nam đầu bếp nhào bột, kéo mì như múa võ Kungfu ở TP.HCM
Nhào bột, kéo sợi mì bằng động tác dứt khoát, nhanh nhẹn và chắc chắn, nhìn như múa võ Kungfu là cách làm mì của anh Lê Tấn Lộc ở TP.HCM.
Nhào bột, kéo sợi mì bằng động tác dứt khoát, nhanh nhẹn và chắc chắn, nhìn như múa võ Kungfu là cách làm mì của anh Lê Tấn Lộc ở TP.HCM.
Cô nàng "thánh ăn" một lần nữa khiến cộng đồng mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi tự chế mì ăn liền bằng cách nhào bột, kéo thành sợi dài rồi tỉ mẩn dùng que đan len đan từng sợi mì thành vắt mì.
Cô người mẫu họ Hoàng đi phẫu thuật nâng ngực và làm mắt hai mí nhưng không ngờ, ca phẫu thuật đã cướp đi tính mạng của người phụ nữ này.