Khăn giấy ướt bị siết chất lượng sau 10 năm có ở Việt Nam
Khăn ướt dùng một lần không được có tạp chất lạ, hàm lượng formaldehyde không lớn hơn 30 ppm, không có chất tẩy trắng quang học.
Khăn ướt dùng một lần không được có tạp chất lạ, hàm lượng formaldehyde không lớn hơn 30 ppm, không có chất tẩy trắng quang học.
Giấy vệ sinh là thứ không thể không dùng trong đời sống hằng ngày, nhưng chúng đã bị dùng sai chức năng như dùng khăn ướt làm giấy vệ sinh, hoặc dùng giấy vệ sinh để lau miệng.
Dây chuyền sản xuất khăn giấy quy củ nhịp nhàng khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt".
(VTC News) - Có ít nhất 17 loại vi khuẩn được phát hiện trên các khăn giấy, phổ biến nhất là vi khuẩn Bacillus gây ngộ độc thực phẩm.