'Mục sở thị' quy trình biến mo cau thành hộp xốp đựng đồ ăn
Sau thành công từ việc “biến” mo cau thành chén dĩa, anh Nguyễn Văn Tuyến (40 tuổi, Quảng Ngãi) tiếp tục sản xuất hộp xốp làm bằng mo cau.
Sau thành công từ việc “biến” mo cau thành chén dĩa, anh Nguyễn Văn Tuyến (40 tuổi, Quảng Ngãi) tiếp tục sản xuất hộp xốp làm bằng mo cau.
Hộp xốp dễ sử dụng, nhanh gọn, tiện lợi nhưng liệu có thực sự an toàn?
Nhiều người vô tư sử dụng những các loại hộp nhựa, hộp xốp để đựng thức ăn ở ngoài hàng ăn mà không biết rằng, chúng đều được làm từ rác thải tái chế, thậm chí là rác thải bệnh viện.
(VTC News) - Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đã lấy 52 mẫu hộp xốp, ống mút để kiểm nghiệm độ độc hại.