Là loại quả chứa nhiều calo nhưng đây mới là lý do hồng xiêm được khuyên dùng
Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin A, C và các loại khoáng chất kali, natri, đồng, sắt tốt cho cơ thể.
Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin A, C và các loại khoáng chất kali, natri, đồng, sắt tốt cho cơ thể.
Nhận thấy tiền sử người bệnh có hội chứng xâm nhập nên các bác sĩ chỉ định nội soi khí quản, phế quản và phát hiện dị vật đường thở trong khí quản.
Quả hồng xiêm cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, nhưng khi kết hợp với một số loại thực phẩm lại gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Nhóm không nên ăn hồng xiêm gồm người có vấn đề hệ tiêu hóa, người cơ địa dễ bị dị ứng, người bị đau dạ dày.
Hồng xiêm là loại giàu giá trị dinh dưỡng, nhưng ăn nhiều hồng xiêm có tốt không?
Quả hồng xiêm 'siêu to khổng lồ' được bổ ra khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không chỉ có kích thước "khủng" mà bên trong có màu đỏ lạ mắt.
Không chỉ giàu vitamin A và các khoáng chất tốt cho sức khỏe, hồng xiêm còn hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.