Cách làm hàu nướng phô mai thơm béo
Hàu nướng phô mai mang hương vị mặn mà tự nhiên của hàu hòa quyện cùng vị béo ngậy, thơm lừng của phô mai tạo nên một sự kích thích vị giác khó cưỡng.
Hàu nướng phô mai mang hương vị mặn mà tự nhiên của hàu hòa quyện cùng vị béo ngậy, thơm lừng của phô mai tạo nên một sự kích thích vị giác khó cưỡng.
Hàu là thực phẩm tốt cho cả người lớn, trẻ em, đặc biệt là nam giới, nhưng nhiều người thắc mắc ăn hàu sống hay nấu chín tốt hơn.
Vài ngày sau khi ăn hàu sống ở nhà hàng, người đàn ông 30 tuổi ở Texas (Mỹ) qua đời, nguyên nhân là những con hàu anh ăn nhiễm loại vi khuẩn nguy hiểm.
Hàu là thực phẩm được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn hàu.
Theo chủ hệ thống nhà hàng Tư Nhớ, việc dĩa hàu đã nướng chín trên than hồng nhưng giòi vẫn còn sống, bò lúc nhúc là điều bất thường.
Đang ăn hàu trong nhà hàng, một người đàn ông ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã phát hiện một viên ngọc trai.