Hành khô mọc mầm có ăn được không?
Hành khô để lâu rất dễ mọc mầm, nhiều người lo lắng ảnh hưởng sức khỏe nếu vẫn tiếp tục sử dụng, vậy hành khô mọc mầm có ăn được không?
Hành khô để lâu rất dễ mọc mầm, nhiều người lo lắng ảnh hưởng sức khỏe nếu vẫn tiếp tục sử dụng, vậy hành khô mọc mầm có ăn được không?
Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản hành khô trong nhiều tháng mà không bị mọc mầm hay thối, hỏng.
Sáng 15/12, trên ứng dụng quan trắc chỉ số chất lượng không khí (AQI), ghi nhận Hà Nội ô nhiễm bụi mịn ở mức cao, sương mù bao phủ gây hại cho sức khoẻ người dân.
Dự báo thời tiết ngày 7/12, miền Nam nền nhiệt tăng nhẹ, trong khi đó miền Bắc tiếp tục kiểu thời tiết ngày nắng hanh, đêm trở rét sâu.
Thời tiết ban ngày có nắng hanh, đêm và sáng sớm trời rét buốt kéo dài nhiều ngày khiến người dân ở miền Bắc cảm thấy khó chịu.
Những ngày tới, không khí lạnh suy yếu dần, hơi ẩm tràn vào khiến nhiệt độ tăng nhanh, thời tiết rét buốt về đêm và hanh khô vào ban ngày sẽ chấm dứt.
Hôm nay (28/11), Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết hanh khô, độ ẩm thấp nhất xuống đến 50%, trời rét về đêm và sáng sớm với mức nhiệt thấp nhất có nơi dưới 12 độ C.
Bắc Bộ đang trong thời kỳ thời tiết rất hanh khô do ảnh hưởng của khối không khí khô và lạnh đang bao trùm lên toàn miền.
Những bao tải hành với tem nhãn đầy chữ Trung Quốc, hành thối rữa được xử lý trước, dùng chân giẫm lên để làm bong tróc lớp vỏ; thứ nguyên liệu tệ hơn cả là hành tây và khoai tây đã thối rữa, sứt sẹo, nhiều củ đã mọc mầm.
Các đám mây trên cao tan nhanh khiến không khí tại các tỉnh miền Bắc hanh khô, nhiều nắng, nhiệt độ cao nhất lên tới 32 độ C.
Clip sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giữ cho da luôn tươi sáng, mịn màng vào mùa hanh khô.
(VTC News) – Ngày hôm nay, nhiệt độ thủ đô Hà Nội tà toàn miền Bắc tăng thêm 1-2 độ, phổ biến 24 – 27 độ C, có nơi 28-30 độ C.
(VTC News) – Ngày hôm nay, nhiệt độ thủ đô Hà Nội tà toàn miền Bắc tăng thêm 1-2 độ, phổ biến 24 – 27 độ C, có nơi 28-30 độ C.