Ăn nấm thường xuyên giúp giảm nguy cơ ung thư
Theo các chuyên gia, ăn nấm thường xuyên giúp giảm nguy cơ ung thư, cân bằng lượng đường trong máu và cải thiện sức khỏe tim mạch...
Theo các chuyên gia, ăn nấm thường xuyên giúp giảm nguy cơ ung thư, cân bằng lượng đường trong máu và cải thiện sức khỏe tim mạch...
Dưới đây là 3 loại thực phẩm phòng chống ung thư hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ được chuyên gia khuyên dùng.
Chuyên gia sức khỏe cho biết một số loại thực phẩm có khả năng chống lại ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u.
Nước ép rau bắp cải có tác dụng làm giảm nguy cơ phát triển ung thư, thải độc gan, chống oxy hóa, thanh lọc máu và cải thiện thị lực.
Theo các chuyên gia nghiên cứu, tiêu thụ thịt ít hơn mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư.
Không có cách nào có thể chữa khỏi ung thư hoàn toàn, nhưng việc áp dụng lối sống lành mạnh mỗi ngày có thể giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc ung thư.
Mùa đông ăn nhiều đậu phộng còn ngăn ngừa tăng cân, hỗ trợ điều trị ho, cảm lạnh rất hiệu quả.
Trước khi ung thư tìm đến bạn, hãy bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm có sức mạnh chống ung thư đặc biệt dễ tìm và rẻ tiền này.
Những loại thực phẩm và đồ uống này tưởng chừng như vô hại, nhưng nếu quá lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.