Luộc gà theo công thức 3 sôi 3 lạnh, thịt sẽ thơm ngon, da giòn, không nứt
Công thức 3 sôi 3 lạnh sẽ giúp bạn có được món gà luộc đúng chuẩn nhà hàng, thịt sẽ thơm ngon, da lại giòn và không nứt.
Công thức 3 sôi 3 lạnh sẽ giúp bạn có được món gà luộc đúng chuẩn nhà hàng, thịt sẽ thơm ngon, da lại giòn và không nứt.
Rất nhiều người tranh luận về việc khi luộc gà, nên đặt úp hay ngửa con gà trong nồi nước để món ăn ngon hơn.
Luộc gà cúng đẹp không hề dễ dàng, vì thế mà mỗi dịp Tết đến, mạng xã hội lại ngập tràn hình ảnh những màn luộc gà thảm họa khiến chủ nhân dở khóc dở cười.
Nhiều người cho rằng nếu gà luộc thừa sau khi ăn chỉ cần bỏ vào tủ lạnh là có thể dùng dần nhưng nếu không bảo quản đúng cách, gà sẽ nhanh ôi thiu.
Những sai lầm khi luộc gà dưới đây khiến cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn của bạn trở nên khó ăn, nhạt vị kém hấp dẫn.
Luộc gà không khó, nhưng nếu mắc phải những sai lầm dưới đây thì món gà luộc của bạn sẽ không hoàn hảo, da nứt, thịt khô.
Hình ảnh khiến không ít người xem thắc mắc "gà ngoài hành tinh" đây ư, sao da lại độc một màu xanh lè thế kia?
Nhìn con gà "siêu mỡ" này, có ai muốn ăn không đây?
Gà cộng H2O dưới tác động của nhiệt độ tạo ra gì? được một học sinh đăng tải lên mạng xã hội với đáp án có một không hai khiến dân mạng cười nghiêng ngả.