Kinh hoàng dấm giả làm từ nước lã trộn axit tuồn ra chợ Tết
Chủ cơ sở làm dấm giả khai nhận, công thức sản xuất dấm tại đây là 100 lít nước lã trộn với 1 lít axit để ra 101 lít dấm, sau đó đem phân phối cho nhiều nơi để bán hàng dịp Tết.
Chủ cơ sở làm dấm giả khai nhận, công thức sản xuất dấm tại đây là 100 lít nước lã trộn với 1 lít axit để ra 101 lít dấm, sau đó đem phân phối cho nhiều nơi để bán hàng dịp Tết.
Việc sử dụng chất Cyanuric acide, Dicyandiamide và Ammelide trong thức ăn chăn nuôi (TĂCN) sẽ gây tồn dư trên động vật, gây ra các bệnh về thận cho động vật và con người khi sử dụng các sản phẩm động vật chứa chất này.