Những ai không nên ăn bầu?
Bầu là loại rau quả quen thuộc của người Việt, bầu tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Bầu là loại rau quả quen thuộc của người Việt, bầu tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Sự kết hợp giữa tôm và quả bầu tạo nên một món canh ngon và bổ dưỡng, vậy quả bầu nấu cùng tôm khô hay tươi tốt hơn?
Người dân huyện Cát Hải (Hải Phòng) luôn tự hào vì là nơi duy trì, phát triển được giống bầu quả tròn khổng lồ nặng tới 15kg, cùi dày, vị đậm đà.
Không chỉ là một món ăn thơm ngon, giải nhiệt, quả bầu còn chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất, có thể chữa được các bệnh viêm gan vàng da, sỏi thận, tăng huyết áp...