Cách nấu xôi gấc ngon
Cách nấu xôi gấc ngon được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có mâm cỗ hoàn hảo ngày giỗ, Tết hoặc đơn giản là khi muốn chiêu đãi cả nhà.
Cách nấu xôi gấc ngon được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có mâm cỗ hoàn hảo ngày giỗ, Tết hoặc đơn giản là khi muốn chiêu đãi cả nhà.
Mâm cỗ ngày Tết chắc hẳn không thể nào thiếu “cỗ xôi con gà”, tuy nhiên không phải ai cũng biết các mẹo nấu xôi ngon, dẻo để bày mâm cỗ Tết.
Mâm cỗ cúng dịp Tết không thể thiếu đĩa xôi gấc dẻo, thơm ngon có màu đỏ tươi - biểu tượng của may mắn, thịnh vượng.
Một đĩa xôi gấc dẻo, thơm ngon cùng màu đỏ tươi - biểu tượng may mắn là điều không thể thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống của người Việt Nam.
(VTC News) - Xôi gấc là món ăn cho bữa sáng hay các bữa trong ngày đều rất hợp lý, nó không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng.