Nghề làm bánh tráng Túy Loan Đà Nẵng là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận nghề thủ công truyền thống làm bánh tráng Túy Loan, Đà Nẵng là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận nghề thủ công truyền thống làm bánh tráng Túy Loan, Đà Nẵng là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Những đặc sản trứ danh của Tây Ninh như muối tôm, bánh tráng, mãng cầu… được doanh nghiệp của tỉnh mang đến giới thiệu, quảng bá ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.
Từ lâu nay, bánh tráng Túy Loan với hương vị đặc trưng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ cúng gia tiên và bữa ăn thường ngày của mỗi gia đình ở Đà Nẵng.
Bánh đập là món ăn vặt lạ miệng bắt nguồn từ các tỉnh ven biển miền Trung.
Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Trảng Bàng, Tây Ninh) đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại để sản xuất bánh tráng phơi sương, giúp tăng năng suất.
Thèm ăn bánh cuốn, bánh gạo, bánh tráng nướng... đừng lo đã có bánh tráng đây rồi!
Bánh tráng xứng đáng được trao tặng phát minh "để đời", khi tạo ra nhiều món ngon từ ẩm thực truyền thống hay các món "hot trend" của giới trẻ.
Tết Kỷ Hợi cận kề cũng là lúc các làng nghề sản xuất bánh tráng ở Bình Định tăng hết công suất để kịp giao hàng cho khách.
Chỉ với 10.000đ đã có thể có ngay một bịch bánh tráng trộn màu sắc bắt mắt ngay đường phố nhưng liệu nó có tốt cho sức khỏe?
Gần đây, nhiều món ăn miền Nam tuy mới “Bắc tiến” nhưng đã khiến giới trẻ Hà thành “phát cuồng” nhưng ăn vào sẽ lo ngay ngáy.
Nhã Phương chia sẻ rằng ngoài đời cô nhút nhát và không chủ động trong tình yêu như nhân vật Vy.