Hướng dẫn làm bánh tôm Hồ Tây tại nhà, ăn là nghiền
Bánh tôm Hồ Tây có màu vàng ươm, giòn tan hòa cùng vị tôm ngọt thịt, hương thơm của rau ăn kèm và nước chấm chua ngọt mang đến món ăn ngon khó cưỡng.
Bánh tôm Hồ Tây có màu vàng ươm, giòn tan hòa cùng vị tôm ngọt thịt, hương thơm của rau ăn kèm và nước chấm chua ngọt mang đến món ăn ngon khó cưỡng.
Ngày ngày họ lặn ngụp, mò mẫm dưới hồ, hễ phát hiện có gỗ quý chìa lên khỏi mặt bùn, là tiến hành đào bới lấy gỗ.
Bánh được làm sẵn, để lộ thiên hứng bụi, chảo dầu chiên đen kịt, bát đĩa để cách nước cống chỉ vài cm…
Thông tin được lực lượng liên ngành 127 của TP Hà Nội cho biết tại cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ở Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Bánh tôm Hồ Tây.