Những quán bánh cuốn nóng ngon ở Hà Nội lúc nào cũng đông khách
Bánh cuốn nóng làm đến đâu ăn đến đó là đặc sản của Thủ đô; những quán bánh cuốn nóng ngon ở Hà Nội luôn hút khách, chỉ cần mở cửa là có người ngồi đợi thưởng thức.
Bánh cuốn nóng làm đến đâu ăn đến đó là đặc sản của Thủ đô; những quán bánh cuốn nóng ngon ở Hà Nội luôn hút khách, chỉ cần mở cửa là có người ngồi đợi thưởng thức.
Trên góc phố nhỏ Hòe Nhai có một quán bánh cuốn gia truyền đã tồn tại hơn 40 năm và luôn đông khách từ sáng đến tối; công thức làm hàng vẫn giữ nguyên như xưa.
Sau khi ăn bánh cuốn, người đàn ông nôn nhiều, đau bụng liên tục, sốt, được chẩn đoán nhiễm độc thức ăn.
Bánh cuốn là món ăn đặc trưng của Việt Nam, xuất hiện khắp các vùng miền trên cả nước.
Không phải ngẫu nhiên mà dân gian lại có câu “Chuối Vĩnh Trường, bánh cuốn Kênh, tương Tức Mặc, rau muống Thượng Lỗi”, bánh cuốn Kênh mỏng tang như lụa bạch nhưng vẫn giữ được độ dai và màu trắng ngà cùng vị thơm đặc trưng khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi không quên.