Ăn gừng nên gọt vỏ hay không gọt vỏ?
Gừng vừa là gia vị quen thuộc, vừa là loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh, vậy ăn gừng nên gọt vỏ hay không gọt vỏ để loại gia vị này phát huy hết tác dụng?
Gừng vừa là gia vị quen thuộc, vừa là loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh, vậy ăn gừng nên gọt vỏ hay không gọt vỏ để loại gia vị này phát huy hết tác dụng?
Gừng là loại “siêu thực phẩm” vì chứa rất nhiều chất xơ, vitamin, kháng sinh tự nhiên và nhiều thành phần hữu ích khác mà cơ thể chúng ta có thể sử dụng.
Gừng là loại gia vị quen thuộc với người Việt, ngoài ra gừng còn là dược liệu tốt trong Y học cổ truyền.
Gừng là gia vị rất phổ biến giúp khử mùi, làm tăng hương vị món ăn, tuy nhiên nó cũng là thực phẩm vàng cho sức khỏe nếu biết cách tận dụng.
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy ăn gừng có nên gọt vỏ không?
Không chỉ là gia vị, gừng còn là thuốc quý trong y học cổ truyền nhưng nếu sử dụng sai thực phẩm này sẽ thành 'chất độc'.
Uống nước chanh, tăng sử dụng gừng, bạc hà, giảm các sản phẩm từ sữa, kết hợp tập Yoga thường xuyên sẽ giúp phổi của bạn luôn sạch.
Mặc dù gừng có rất nhiều lợi ích nhưng nó có tính nhiệt mạnh, sẽ gây hại đối với một số người có sức khỏe không tốt.
Người xưa gọi gừng là 'thuốc trị bách bệnh tại gia', loại củ này là sản phẩm 'trợ dương' rất hiệu quả, điều trị các chứng bệnh do thận hư gây ra như bất lực, mệt mỏi, suy nhược
Là loại gia vị có tác dụng chữa được nhiều bệnh nhưng gừng cũng có thể mang lại những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nếu sử dụng không đúng liều lượng.