Thương hiệu The Manor được bình chọn là 'Chuỗi đô thị xanh' 2016

Kinh tếThứ Sáu, 02/12/2016 11:52:00 +07:00

Ngoài các khu đô thị The Manor đã đi vào hoạt động ổn định tại Hà Nội và TP. HCM, chủ đầu tư Bitexco đang phát triển 2 dự án khác là "The Manor Central Park" tại Hà Nội và "The Manor Eco+ Lao Cai" và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng nhờ sở hữu không gian xanh mát, hiện đại.

Thương hiệu The Manor của Bitexco vừa được bình chọn là "Chuỗi đô thị xanh" 2016. Đây là hạng mục giải thưởng nằm trong chương trình Tin & Dùng Việt Nam do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Những năm 2004, khi khái niệm "khu căn hộ cao cấp" còn mới mẻ với thị trường Việt Nam, Tập đoàn Bitexco đã tiên phong giới thiệu khu đô thị và căn hộ hạng sang mang thương hiệu "The Manor" tại TP. HCM và Hà Nội. Sau hơn một thập kỷ, những dự án này vẫn giữ vững vị trí hàng đầu về tiêu chuẩn sống lẫn giá cả. Đây là minh chứng cho tầm nhìn dài hạn và uy tín, chất lượng công trình của một chủ đầu tư chuyên nghiệp như Bitexco. Theo sát triết lý kinh doanh là tạo ra những giá trị khác biệt, Tập đoàn Bitexco tiếp tục mở rộng thương hiệu "The Manor” theo xu hướng khu đô thị sinh thái.

Hai dự án mới "The Manor Central Park" tại Hà Nội và "The Manor  Eco+ Lao Cai" nằm trong chuỗi thương hiệu "The Manor" của Tập đoàn Bitexco, là hai dự án tiêu biểu cho lối sống mới, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai trân trọng giá trị gia đình.

1

Phối cảnh dự án The Manor Central Park 

Đặc biệt, dự án The Manor Central Park đang nhận được sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu diện tích công viên cây xanh, mặt nước và các không gian công cộng lớn.

Trong đó, tọa lạc ngay tại nội khu khu đô thị, công viên trung tâm có diện tích tương đương Hồ Hoàn Kiếm sẽ là Trái tim của dự án The Manor Central Park. Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các lễ hội, các hoạt động ngoài trời và kết nối cộng đồng. Ngoài ra, xen kẽ giữa những tòa nhà, các khu biệt thự, nhà phố là những công viên nhỏ với hệ thống cây xanh được sắp đặt hài hòa tạo cho cư dân cảm giác như đang bước vào một resort khép kín giữa lòng thành phố.

Ngoài việc sở hữu không gian xanh rộng lớn, dự án The Manor Central Park còn tôn vinh những giá trị văn hóa lịch sử khi tái hiện lại sự sầm uất, sôi động của một "Hà Nội 36 phố phường", với những căn shophouse (nhà phố kết hợp kinh doanh) tiện lợi, những con phố đông vui lịch sự sánh với những khu cao cấp ở Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại, khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại tại dự án The Manor Central Park đang được chủ đầu tư tập trung xây dựng. Dự kiến, những căn nhà phố đầu tiên sẽ được hoàn thiện xây thô vào tháng 2/2017.

Dù có những điểm nhấn tạo dấu ấn khác biệt cho từng dự án nhưng những khu đô thị mang thương hiệu The Manor đều được Tập đoàn Bitexco xây dựng dựa trên tiêu chí nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng những giá trị tinh thần cho gia đình, đồng thời tạo môi trường sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân. Và sau bao nhiêu năm tháng, The Manor vẫn giữ nguyên giá trị bền vững.

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn